Holine: 1800 6565

bảo dưỡng toyota tây ninh tháng 3

Bảo dưỡng Toyota phòng dịch Covid-19 khuyến mãi đến 40%! “Xế cưng” sạch – khỏe – an toàn – tiết kiệm!

Bảo dưỡng Toyota cụ thể là vệ sinh dàn lạnh và khử trùng nội thất xe là một trong những giải pháp thiết thực trong số các quy trình bảo dưỡng cần thiết, đặc biệt trong mùa dịch Covid-19 này. Đại dịch Covid-19 đã gây ra nhiều lo lắng và hệ lụy nghiêm trọng đến sức khỏe và an toàn của mỗi cá nhân. Hiện nay trong giai đoạn cúm Corona đang bùng lên mạnh mẽ thì việc vệ sinh nội thất, chăm sóc “xế cưng” sạch sẽ nên được ưu tiên hàng đầu, bởi chúng ta thường xuyên tiếp xúc và sử dụng chiếc xe mỗi ngày. Nếu bạn lái một chiếc xe bám đầy bụi bẩn, ẩm mốc đây là những điều kiện tốt để virus sinh sôi phát triển mạnh mẽ. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tận dụng cơ hội giảm giá, miễn phí dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng Toyota có “một không hai” tại Toyota Tây Ninh để làm mới chiếc xe của mình?

Bảo dưỡng Toyota phòng dịch cúm Corona – Xe nhà sạch khoẻ, cả nhà an tâm!

Bảo dưỡng Toyota: Miễn phí khử trùng, Giảm 40% phí vệ sinh nội thất phòng dịch Covid-19 an toàn, tiết kiệm cho gia đình yên tâm mùa dịch!

Chi tiết chương trình khuyến mãi dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng Toyota tháng 03 – 04/2020

THỜI GIAN: Từ 16/03/2020 – 30/04/2020

ĐỊA ĐIỂM: Toyota Tây Ninh 50 Hoàng Lê Kha, KP.3, P.3, TP.Tây Ninh

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH: Toyota Tây Ninh thực hiện chương trình ưu đãi bảo dưỡng cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của Toyota bao gồm:

  • Miễn phí phun hoá chất khử trùng toàn bộ xe
  • Ưu đãi trợ giá đến 40% phí dịch vụ vệ sinh, làm sạch nội thất xe, cụ thể:
    • Giảm giá 15% vệ sinh dàn lạnh Aircare hoặc mua máy lọc không khí
    • Giảm giá 40% Các dịch vụ vệ sinh làm sạch nội thất
bảo dưỡng toyota tây ninh tháng 3

Đăng ký bảo dưỡng Toyota chăm sóc dàn lạnh, nội thất xe tại Toyota Tây Ninh ngay nhé!

Vệ sinh, bảo dưỡng Toyota phòng ngừa dịch Covid-19 tại đâu? Cách thức đặt hẹn dịch vụ?

Do nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng tăng trong mùa cao điểm, để Toyota Tây Ninh được phục vụ tốt nhất, Quý khách vui lòng đặt hẹn dịch vụ trước khi đến Toyota Tây Ninh qua 2 cách:

Cách 1: Đặt hẹn bảo dưỡng Toyota qua HOTLINE: 1800 6565

Cách 2: Đặt hẹn bảo dưỡng Toyota qua link trực tuyến: http://toyotatayninh.com.vn/dich-vu/ 

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, hãy mang xe đến Toyota Tây Ninh để đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm tân trang, vệ sinh làm mới xế yêu, vừa làm đẹp xe, vệ sinh sạch sẽ mà còn được hưởng chương trình ưu đãi hấp dẫn. Toyota Tây Ninh rất hân hạnh khi được tiếp đón và phục vụ quý khách hàng.

Xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Toyota Tây Ninh!

Nếu xe của tôi không chạy hoặc chạy ít chưa tới số km thì có nên mang xe đi bảo dưỡng không?

Toyota Tây Ninh khuyên bạn nên mang xe đến hãng bảo dưỡng sớm nhất có thể vì đây là việc làm cần thiết nhằm tăng độ an toàn cũng như vận hành động cơ. Bảo dưỡng Toyota nên được thực hiện tốt nhất khi xe chạy được mỗi 5000km đối với xe chạy thường xuyên hoặc cách mỗi 6 tháng đối với các xe dùng cho gia đình ít sử dụng. Căn cứ vào điều kiện nào đến trước thì bác tài nên mang xe đến bảo dưỡng để đảm bảo xế yêu của mình luôn được vận hành êm ái, bền bỉ.

Mỗi mốc bảo dưỡng sẽ có những hạng mục kiểm tra khác nhau, trong quá trình cố vấn dịch vụ và kĩ thuật viên kiểm tra tình trạng xe có thể sẽ phát hiện ra những lỗi kĩ thuật có liên quan đến động cơ, thắng, gầm…từ đó sẽ tư vấn cho quý khách hàng kịp thời tránh tình trạng để lâu ngày gây nguy hiểm khi chạy xe và tốn nhiều chi phí hơn để sửa chữa.

Bảo dưỡng Toyota và kiểm tra thường xuyên chiếc xe của mình để luôn chắc chắn rằng nó ở trong trạng thái tốt nhất, bạn không chỉ đảm bảo sự an toàn của chính mình, mà của cả hành khách và những người tham gia giao thông khác.

Thông tin khuyến mãi

Thông tin liên hệ

  • Tìm kiếm ngay đại lý Toyota gần với bạn nhất để chọn mua dòng xe Toyota mới và dịch vụ chăm sóc tốt nhất
  • 50 Hoàng Lê Kha, KP.3, P.3, TP.Tây Ninh, Việt Nam
  • 1800 6565
  • info@toyotatayninh.com.vn

Thời gian làm việc

BỘ PHẬN BÁN HÀNG

Thứ 2-Thứ 7: 07:30 – 19:00
Đóng cửa vào chủ nhật

BỘ PHẬN DỊCH VỤ

Thứ 2-Thứ 7: 07:30 – 17:30
Đóng cửa vào chủ nhật