Holine: 1800 6565

Chiến dịch “Hành động nhỏ, tấm lòng to” Toyota Tây Ninh chung tay, hướng về miền Trung thân thương

NỘI DUNG CHÍNH

Mưa lớn, gió to, bão lụt đã khiến hàng nghìn hộ gia đình phải sống trong cảnh bão lũ. Mất điện, mất nước, thiếu lương thực, nước sạch, điện nước đã đẩy hàng triệu người lâm vào cảnh màn trời, chiếu đất trong suốt nhiều ngày liền.

Ngay lúc này, người dân miền Trung đang phải gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề và mất mát rất lớn khi người thâm, tài sản cuốn theo dòng nước lũ. Khó khăn chồng chất khó khăn, mưa lũ chưa qua khỏi thì cơn bão số 9 đã ập tới, bão chồng bão, lũ chồng lũ, giờ đây khúc ruột miền Trung đang oằn mình chống chọi.

Thương lắm khúc ruột miền Trung ơi!

Đồng cảm và san sẻ một phần nào nỗi đau, Toyota Tây Ninh thực hiện chiến dịch “Hành động nhỏ, tấm lòng to” đóng góp một phần tuy không quá lớn nhưng cũng giúp ích được phần nào cho đồng bào, người dân miền Trung trong lúc nguy cấp và hy vọng có thể giúp người dân vùng bão sớm ổn định cuộc sống sau thiên tai.

Chiến dịch “Hành động nhỏ, tấm Toyota Tây Ninh đồng lòng chung sức cùng miền Trung san sẻ bớt khó khăn

Là người tiên phong đầu tiên trong chiến dịch, mỗi nhân viên tại Toyota Tây Ninh sẽ trích một ngày lương để đóng góp vào quỹ tương trợ đồng bào miền Trung thương yêu, giúp một phần nào đó khắc phục được hậu quả của bão lũ đang ngày đêm càn quét.

Tiếp theo đó, chiến dịch “Hành động nhỏ, tấm lòng to” được thực hiện từ ngày 2/11-31/11/2020, mỗi khách hàng khi đến làm dịch vụ xe, Toyota Tây Ninh sẽ trích 10.000đ/1 lượt xe sửa chữa để đóng góp, tiếp thêm sức mạnh để có nhiều hơn nguồn kinh phí giúp được nhiều hộ dân hơn.

Song song với 2 việc làm thiết thực trên, các thùng quyên góp sẽ được bố trí tại Showroom Toyota Tây Ninh để Quý khách hàng và CB-CNV có thể quyên góp thêm tuỳ theo mong muốn và nguyện vọng của mình.

Bằng những hành động thiết thực, Toyota Tây Ninh tin rằng đây sẽ hoạt động mang lại ý nghĩa to lớn, những hành động tuy nhỏ nhưng lại là tất cả sự cố gắng và nỗ lực của Toyota Tây Ninh cùng Quý khách hàng chung sức, đồng lòng chia sẻ nỗi đau thương với miền Trung ruột thịt.

Không thể kể hết những mất mác, đau thương mà người dân miền Trung đang phải gánh chịu. Với tất cả tấm lòng, cả nước đang hướng về miền Trung và Toyota Tây Ninh cũng vậy, mong rằng bão lũ sẽ sớm qua đi để cuộc sống yên bình được sớm trở lại. Thêm một chút nỗ lực, một chút tấm lòng để không ai bơ vơ giữa dòng nước lũ, cùng chung tay để không một ai cảm thấy lạc lõng khi bão về mà ngôi nhà trống hoắc, chong chênh khi mùa bão lũ qua đi.

Cố lên miền Trung nhé, cả nước đang hướng về!

Hệ thống Toyota Tây Ninh: 50 Hoàng Lê Kha, Khu phố 3, Phường 3, TP. Tây Ninh

Hotline đặt hẹn: 18006565

Thông tin khuyến mãi

Thông tin liên hệ

Thời gian làm việc

BỘ PHẬN BÁN HÀNG

Thứ 2-Thứ 7: 07:30 – 19:00
Đóng cửa vào chủ nhật

BỘ PHẬN DỊCH VỤ

Thứ 2-Thứ 7: 07:30 – 17:30
Đóng cửa vào chủ nhật