Holine: 1800 6565

Chương trình “Bảo dưỡng thả ga, trúng quà cực đã” tháng vàng bảo dưỡng, chăm sóc xe Toyota

NỘI DUNG CHÍNH

Bảo dưỡng xe Toyota là việc làm cần thiết và ưu tiên hàng đầu để động cơ xe luôn được bền bỉ, đặc biệt việc bảo dưỡng xe Toyota định kì sẽ giúp phát hiện ra nhưng hỏng hóc để kịp thời chăm sóc tránh gây ra những tổn hại về kinh tế, an toàn cho chủ xe.
Chỉ còn 2 tháng nữa sẽ tạm biệt năm 2020 và đón chào năm mới 2021. Vậy suốt một năm qua bạn có đem xe đến đại lí chính hãng để bảo dưỡng xe Toyota đúng cách, đúng định kì? Tuổi thọ của xe, độ bền của máy, công suất vận hành của động cơ có khỏe mạnh “chạy êm ru” hay không dựa vào mức độ bảo dưỡng xe đúng kì hạn của gia chủ.

Trong 2 tháng cuối năm 2020, Toyota Tây Ninh gửi đến Qúy khách hàng chương trình giảm giá bảo dưỡng mà còn có quà. Tranh thủ mang xe đến Toyota Tây Ninh để “tút tác” lại cho xế yêu nhanh nhé.

Bảo dưỡng thả ga, trúng quà cực đã từ Toyota Tây Ninh trong tháng 11/2020

Chương trình diễn ra từ ngày 5/11-15/12/2020, áp dụng cho khách hàng mang xe đến làm dịch vụ bảo dưỡng xe Toyota tại Toyota Tây Ninh:

  • Giảm 20% nhớt lọc xe dành cho Vios, Innova (áp dụng cho xe hết hạn bảo hành)
  • Rút thăm trúng thưởng, tổng giá trị giả thưởng hơn 500 triệu đồng.
  • Giảm 20% khi mua 3 món phụ kiện, giảm 10% khi mua 2 món phụ kiện chính hãng.

Đặc biệt nhằm mong muốn đóng góp, chung tay hỗ trợ người dân ở khu vực các tỉnh miền Trung đang chịu thiệt hại nặng nề do lũ, bão gây ra, Toyota Tây Ninh sẽ trích 10.000đ/1 lượt xe sửa chữa đóng góp vào Qũy tương trợ cho đồng bào miền Trung.

Như vậy khi đến với Toyota Tây Ninh, Qúy khách hàng được hưởng những ưu đãi làm đẹp, chăm sóc bảo dưỡng xe giá tiết kiệm mà còn đồng hành cùng Toyota Tây Ninh chung tay gửi yêu thương đến khúc ruột miền Trung thân thương.

Rút thăm trúng thưởng, trúng quà cực chất tổng giá trị lên đến 100 triệu mỗi tuần

Tham gia chương trình “Bảo dưỡng Toyota, trúng quà cực chất”, Qúy khách hàng sẽ nhận được các phần quà giá trị:

  • 06 Giải đặc biệt: Xe đạp gấp gọn
  • 25 Giải nhất: Bơm lốp TIF 4.0
  • 42 Giải nhì: 1 cặp cao su gạt mưa
  • 42 Giải ba: Coupon bảo dưỡng vệ sinh nội thất
  • 164 Giải khuyến khích bao gồm 82 coupon vệ sinh động cơ và 82 dây câu bình

Chương trình rút thăm may mắn sẽ được tổ chức mỗi tuần một lần và được Toyota Tây Ninh livestream phát sóng vào ngày thứ 7 hàng tuần. Giải thưởng mỗi tuần bao gồm: 1 giải đặc biệt, 4 giải nhất, 7 giải nhì, 7 giải ba, 28 giải khuyến khích.

Tham gia ngay cùng Toyota Tây Ninh để không bỏ lỡ là chủ nhân may mắn sở hữu quà “chất” nhé!

Cách thức tham gia “Bảo dưỡng Toyota, trúng quà cực đã” như thế nào?

Khi đến Toyota Tây Ninh làm dịch vụ, mỗi khách hàng sẽ được một lần điền thông tin để nhận mã dự thưởng bằng cách quét mã QR Code để tham gia. Mã QR Code đã được bố trí tại bàn của cố vấn dịch vụ, bàn thu ngân và các bàn trong khu vực showroom để khách hàng thuận tiện tham gia:

Bước 1:  Kết nối wifi/3G/4G

Bước 2: Mở camera

Bước 3: Scan code

Bước 4: Đăng ký thông tin

Bước 5: Tham gia rút thăm trúng thưởng hằng tuần

Đừng lo về thể lệ chơi chưa rõ ràng, khi đến với Toyota Tây Ninh Qúy khách hàng sẽ được cố vấn dịch vụ, thu ngân, nhân viên bán hàng hỗ trợ tốt nhất!

Cách đặt hẹn bảo dưỡng xe Toyota định kì nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Để xe được tiếp nhận làm ngay, tiết kiệm được 30 phút so với không đặt hẹn trước, Qúy khách hàng vui lòng đặt lịch hẹn theo 2 cách:

  • Hotline 18006565 để được đặt lịch hẹn nhanh chóng – chuyên nghiệp
  • Đặt hẹn trực tiếp qua form http://toyotatayninh.com.vn/dich-vu/

Đừng dùng như phá mà hãy càng dùng càng mới để tạo nên cảm giác “phơi phới” khi mỗi lần cầm vô lăng, cảm nhận xe chạy mượt mà, nội thất được vệ sinh thơm tho, không gian thoáng đãng trong suốt hành trình. Mang xe đến Toyota Tây Ninh bảo dưỡng xe ngay nhé!

Thông tin khuyến mãi

Thông tin liên hệ

Thời gian làm việc

BỘ PHẬN BÁN HÀNG

Thứ 2-Thứ 7: 07:30 – 19:00
Đóng cửa vào chủ nhật

BỘ PHẬN DỊCH VỤ

Thứ 2-Thứ 7: 07:30 – 17:30
Đóng cửa vào chủ nhật