Dịch Vụ Chăm sóc xe Toyota Toyota Tây Ninh
Bảo vệ chiếc của bạn bằng cách để các chuyên gia chăm sóc nó. Các kỹ thuật viên tại  Toyota Tây Ninh được chứng nhận và đào tạo nghiêm ngặt kỹ thuật cùng với kinh nghiệm lâu năm theo quy chuẩn từ Toyota Việt Nam. Luôn đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ nhanh chóng, chuẩn xác nhất
Các kỹ thuật Viên tại Toyota Tây Ninh luôn kiểm tra và tư vấn chương trình bảo dưỡng, bảo trì cho chiếc xe của bạn tốt nhất nên sau mỗi 8.000km hoặc 6 tháng.

Toyota Service Advantage + là cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp trải nghiệm dịch vụ đặc biệt – từ giá cả cạnh tranh đến tiện ích khách hàng hiện đại cho đến sửa chữa ngay lần đầu tiên sử dụng Phụ tùng chính hãng của Toyota.

Dịch vụ bảo dưỡng & sửa chữa xe Toyota

Toyota Tây Ninh tự hào là một trong đại lý Toyota chất lượng tốt. Với kỹ thuật sửa chữa theo tiêu chuẩn toàn cầu, trang thiết bị, vật tư vật chất lượng cao (được chỉ định bởi Toyota Nhật Bản), các Đại Lý của Toyota sẽ phục hồi hình dạng cũng như diện mạo lớp sơn trên chiếc xe của bạn về điều kiện ban đầu
 1. – Vệ sinh dàn lạnh và điều hoà
 • – Bảo dưỡng định kỳ
 • – Làm đẹp và chăm sóc xe
 • – Dọn vệ sinh nội thất
 • – Dịch vụ đồng sơn
  – Sửa chữa thân xe
  – Hỗ trợ cứu hộ 24/7
  – Cân chỉnh góc đặt bánh xe

Dịch vụ bảo dưỡng nhanh của Toyota

Dịch vụ bảo dưỡng nhanh của Toyota được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian bảo dưỡng với một cam kết về thời gian phù hợp với lịch trình của bạn. Chuyên gia tư vấn dịch vụ sẽ tùy chỉnh mỗi lần bảo dưỡng theo số dặm xe của bạn và đề xuất dịch vụ bảo trì bao gồm dịch vụ lọc dầu & lọc và kiểm tra đa điểm. 

Đặt dịch vụ ngay

Dịch vụ Toyota gia tăng

Phụ kiện Toyota

Toyota Used car

Dịch vụ Cứu hộ 24/7

Khuyến mãi bảo dưỡng

Thông tin liên hệ

 • Tìm kiếm ngay đại lý Toyota gần với bạn nhất để chọn mua dòng xe Toyota mới và dịch vụ chăm sóc tốt nhất
 • 50 Hoàng Lê Kha, KP.3, P.3, TP.Tây Ninh, Việt Nam
 • 1800 6565
 • info@toyotatayninh.com.vn

Thời gian làm việc

BỘ PHẬN BÁN HÀNG

Thứ 2-Thứ 7: 07:30 – 19:00
Đóng cửa vào chủ nhật

BỘ PHẬN DỊCH VỤ

Thứ 2-Thứ 7: 07:30 – 17:30
Đóng cửa vào chủ nhật

Hotline