Holine: 1800 6565

Untitled-1
Bảo vệ chiếc của bạn bằng cách để các chuyên gia chăm sóc nó. Các kỹ thuật viên tại  Toyota Tây Ninh được chứng nhận và đào tạo nghiêm ngặt kỹ thuật cùng với kinh nghiệm lâu năm theo quy chuẩn từ Toyota Việt Nam. Luôn đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ nhanh chóng, chuẩn xác nhất

Đặt hẹn dịch vụ ngay

Đặt hẹn dịch vụ ngay

LỢI ÍCH CỦA VIỆC BẢO DƯỠNG XE TOYOTA

Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng. Điều này xảy ra với bất kỳ cơ cấu máy móc nào.

Do đó, việc mang xe đi kiểm tra, bảo dưỡng một cách định kỳ để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và tổng thể chiếc xe nói chung luôn được vận hành tốt đảm bảo an toàn cho chuyến hành trình

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

 

Bảo dưỡng định kỳ cần thực hiện sau mỗi “5.000 Km hoặc 06 tháng, tùy điều kiện nào đến trước”. Các cấp bảo dưỡng và nội dung của từng cấp: 

bảo dưỡng toyota nhỏ

BÃO DƯỠNG NHANH

 

Với trang thiết bị chuyên dụng và quy trình bảo dưỡng 2-3 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Bảo Dưỡng Nhanh sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi tổng thời gian chờ đợi trại trạm dịch vụ giảm xuống chỉ còn 60 phút (tính từ khi Quý khách ký lệnh sửa chữa bàn giao xe cho đến khi được thông báo xe sẵn sàng giao)

VỆ SINH GIÀN LẠNH ĐIỀU HÒA

 

Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa chính hãng Toyota, sử dụng Máy vệ sinh tự động với thiết bị chuyên biệt có thể làm sạch tận bên trong giàn lạnh mà không cần tháo dỡ táp lô với thời gian cho một lần dịch vụ chỉ 1 tiếng đồng hồ. 

 

DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE CỦA TOYOTA TÂY NINH

Tại đại lý xe Toyota Tây Ninh, công nghệ hơi nước nóng được sử dụng cho 2 mảng dịch vụ chính: bảo dưỡng nội thất và vệ sinh khoang động cơ.Theo đó, thời gian thực hiện bảo dưỡng nội thất diễn ra trong khoảng 60 phút và vệ sinh khoang máy, động cơ là 30 phút.

 –   Công nghệ bảo dưỡng nội thất, động cơ bằng hơi nước

 –   Đánh bóng và phủ pha lê

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE VÀ SƠN

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa những hiện tượng bất thường trên xe, Toyota cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa đối với những hư hỏng do va chạm mà chiếc xe của bạn gặp phải trong quá trình sử dụng. Dịch vụ đó được gọi là Sửa chữa Thân xe và Sơn.

Với kỹ thuật sửa chữa theo tiêu chuẩn toàn cầu, trang thiết bị, vật tư vật chất lượng cao (được chỉ định bởi Toyota Nhật Bản), các Đại Lý của Toyota sẽ phục hồi hình dạng cũng như diện mạo lớp sơn trên chiếc xe của bạn về điều kiện ban đầu.

Tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường về dịch vụ sau bán hàng trong nhiều năm liên tiếp và được khách hàng đánh giá cao trong việc luôn tiên phong áp dụng những công nghệ mới cũng như thực hiện các chương trình hậu mãi. Toyota Tây Ninh luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng bằng các hoạt đông cụ thể.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Toyota

– Nguồn nhân lực chuyên nghiệp

 Quy trình hoạt động Dịch vụ tiêu chuẩn

– Phụ tùng chính hiệu

Dịch vụ Toyota gia tăng

Dịch vụ Cứu hộ 24/7

Khuyến mãi bảo dưỡng

Thông tin liên hệ

  • Tìm kiếm ngay đại lý Toyota gần với bạn nhất để chọn mua dòng xe Toyota mới và dịch vụ chăm sóc tốt nhất
  • 50 Hoàng Lê Kha, KP.3, P.3, TP.Tây Ninh, Việt Nam
  • 1800 6565
  • info@toyotatayninh.com.vn

Thời gian làm việc

BỘ PHẬN BÁN HÀNG

Thứ 2- Chủ Nhật: 08:00 – 19:00

BỘ PHẬN DỊCH VỤ

Thứ 2-Thứ 7: 07:30 – 17:30
Đóng cửa vào chủ nhật

Hotline