Holine: 1800 6565

  • Tổng quan
  • Thư viện
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Tính năng
  • Thông số kỹ thuật

GRANVIA PREMIUM PACKAGE

Di chuyển không giới hạn

3.072.000.000 VND

granvia den 202
granvia trang ngoc trai
en-2180A0A-1.png
Đen 202
Trắng-Ngọc-Trai-0860A0A-0A-0A-0A-2.png
Trắng ngọc trai 070

Thư Viện

GRANVIA PREMIUM PACKAGE Đánh giá ngoại thất

Toyota Granvia thuộc phân khúc xe đa dụng MPV cỡ lớn cao cấp, ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam. Sở hữu thế mạnh về động cơ  êm ái, thiết kế vừa hiện đại, vừa chỉnh chu đến từng chi tiết, thế hệ Granvia 2021 đảm bảo chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

GRANVIA PREMIUM PACKAGE Đánh giá nội thất

vô lăng

Tay lái

Tay lái 3 chấu có thể chỉnh tay 4 hướng, được bọc da, ốp gỗ sang trọng. Trên vô lăng tích hợp các nút điều khiển, hỗ trợ tài xế tối đa trong quá trình sử dụng.
ghế

Hàng ghế Ottoman

Tất cả ghế đều được bọc da cao cấp. Đặc biệt, hàng ghế thứ 2 và 3 được bố trí độc lập, có thể trượt và ngả lưng ghế cho cảm giác thư giãn trong suốt hành trình.

Không gian nội thất xe Toyota Granvia 2021 được thiết kế tập trung vào trải nghiệm thư giãn và thoải mái tuyệt đối của người sử dụng. Vì thế, mọi trang bị trong xe đều có tính thẩm mỹ cao và sử dụng chất liệu cao cấp.

granvia khu vực lái

GRANVIA PREMIUM PACKAGE Đánh giá động cơ

Hệ thống truyền động

Hệ thống dẫn động cầu sau (RWD) cho cảm giác lái thể thao, cải thiện khả năng vận hành và độ bám đường, hỗ trợ phanh xe làm việc hiệu quả hơn. Với RWD, tài xế điều khiển vô lăng mượt hơn nhờ hai bánh trước và hệ thống lái được giải phóng khỏi cấu trúc dẫn động nặng nề

Hộp số

Hộp số tự động 6 cấp hỗ trợ người lái chuyển số nhẹ nhàng, xử lý ổn thoả các tình huống. Đi cùng với hộp số 6AT là hệ thống kiểm soát truyền lực giúp động cơ luôn bền bỉ dù phải chạy liên tục đường dài với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất.

Động cơ

Động cơ 1GD-FTV 2.755L đi cùng công nghệ Turbo tăng áp giúp làm giảm khí nạp, làm mát van EGR, làm giảm tiếng ồn. Và làm tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như tính thân thiện với môi trường. Từ đó, người lái có thể tăng/giảm tốc êm ái trong nhiều điều kiện địa hình khác nhau.

GRANVIA PREMIUM PACKAGE Thông số kỹ thuật

Dowload Prado Catalogue

Catalogue Gravia 2021