Holine: 1800 6565

  • Tổng quan
  • Thư viện
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Tính năng
  • Thông số kỹ thuật

TOYOTA HILUX 2.8 G 4x4 AT MLM

Uy thế tạo bản lĩnh

878.000.000 VND

BẠC-min
TRẮNG NGỌC TRAI-min
XÁM-min
ĐEN-min
ĐỎ-min
CAM-min
Be-4R0
Bạc - 1D6
Trắng-Ngọc-Trai-0860A0A-0A-0A-0A-2.png
Trắng ngọc trai - 070
Bạc - 1D4
Xám - 1G3
Đen - 218
Đen -218
hình-tròn.png
Đỏ - 3T6
Cam R71
Cam - 4R8

Thư Viện

TOYOTA HILUX 2.8 G 4×4 AT MLM Đánh giá Ngoại thất

Mạnh mẽ và cá tính.

Đường dập nổi và bề mặt lượn sóng ở hông xe được tiếp nối ở phần đuôi xe, tạo nên tổng thể cân đối, hài hòa và liền mạch cho cả chiếc xe. Chủ nhân sẽ cảm thấy hài lòng và tự hào khi sở hữu một chiếc xe bán tải có kiểu dáng vô cùng mạnh mẽ và cá tính.


Hilux 2.4 4x2 AT Hộp để đồ có khả năng làm mát

Ngăn đựng vật dụng được trang bị cữa lấy gió từ hệ thống điều hòa với chức năng làm mát ngăn bên trong, giúp khách thưởng thức đồ uống mát lạnh

TOYOTA HILUX 2.8 G 4×4 AT MLM Đánh giá Nội thất

HILUX sở hữu không gian rộng rãi với thiết kế khỏe khắn và sang trọng, tích hợp nhiều tiện nghi cao cấp, tạo sự thoải mái tối ưu cho mọi hành khách trên mọi cung đường trải nghiệm.

TOYOTA HILUX 2.8 G 4×4 AT MLM Đánh giá tính năng

Vận hành ưu việt

Khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, HILUX là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cuộc chinh phục đầy thách thức.

Hộp số tự động 6 cấp

Phiên bản 2.8G 4X4AT MLM được trang bị hộp số tự động 6 cấp mới với chế độ sang số thể thao cho chủ nhân sự thuận tiện và phấn khích khi lái xe. Chế độ ECO và chế độ POWER cho khách hàng thêm lựa chọn, nâng cao hiệu quả làm việc của động cơ và giảm tiêu hao nhiên liệu.

Động cơ

Động cơ được trang bị những công nghệ tối tân 1GD-FTV 2.8L, I4, DOHC : Hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp sử dụng đường dẫn chung; Turbo tăng áp kết hợp Intercooler, loại VNT cho công suất cao, momen xoắn lớn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Chủ nhân sẽ luôn hài lòng khi sở hữu chiếc xe bán tải vận hành mạnh mẽ  nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. 

Hệ thống treo

Với treo trước là độc lập tay đòn kép và treo sau là nhíp lá, hệ thống treo được cải tiến giúp xe vận hành ổn định và êm ái hơn, mang lại cảm giác lái tự tin trên mọi đường. 

Khung gầm xe

Khung gầm xe HILUX được cải tiến với tiết diện 2 bên sườn tăng thêm, bổ sung thêm các mối hàn, tấm che gầm xe được thiết kế lại và nâng cao độ bền, qua đó giúp xe vận hành ổn định và chắc chắn hơn. Khách hàng không những cảm thấy tự tin khi vận hành mà hoàn toàn yên tâm về khả năng chở tải nặng của xe. 

TOYOTA HILUX 2.8 G 4×4 AT MLM Thông số kỹ thuật

Dowload Hilux Catalogue

Catalogue Hilux 2019