Holine: 1800 6565

Toyota Tây Ninh tổ chức hội thi tay nghề nội bộ 2020

Hội thi tay nghề 2020 được Toyota Lý Thường Kiệt chi nhánh Tây Ninh tổ chức thường niên là dịp để đánh giá năng lực, đồng thời là một sân chơi để các nhân viên thể hiện khả năng của mình. Năm nay hội thi được tổ chức với phương châm “Đổi mới, sáng tạo, lấy ưu điểm là thế mạnh tiên phong, biến những điều kiện bất lợi là động lực để ngày càng cải tiến trong sản phẩm, dịch vụ để phục vụ khách hàng trên mức hài lòng”.  Và không ai khác có thể làm được điều đó ngoài nhân tố con người.

Hội thi tay nghề nội bộ năm 2020 với sự góp mặt của toàn thể nhân viên Toyota Tây Ninh cho khối bán hàng và khối kĩ thuật, kể cả những anh chị đã có thâm niên lâu năm đến những bạn trẻ năng động. Thông qua cuộc thi các ứng viên đã thể hiện rất xuất sắc, trình độ, tay nghề kỹ thuật, tâm lý, kĩ thuật xử lí tình huống được thí sinh được thể hiện rất rõ nét qua từng phần thi. Tuy vẫn còn một vài điểm chưa tốt nhưng đây là cơ hội để Toyota Tây Ninh nhận ra và trau dồi cải tiến năng lực và kinh nghiệm cho đội ngũ nhân lực ngày càng tốt hơn.  

Kết thúc ngày thi nhiều ứng viên tiềm năng đã được khai phá, đây sẽ là viên ngọc sáng để tham gia sân chơi lớn hơn, mang hình ảnh tốt đẹp của Toyota Tây Ninh vươn xa hơn đến khách hàng.

Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của đại lý. Vì thế, trong chặng đường tương lai, Toyota Tây Ninh hi vọng sẽ ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng của đại lý, mà quan trọng nhất là nhân tố con người. Chuyên nghiệp – sáng tạo – nhiệt huyết, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Tạo ấn tượng tốt không chỉ cho Toyota Tây Ninh và hình ảnh tốt Toyota trong lòng người tiêu dùng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin khuyến mãi

Thông tin liên hệ

Thời gian làm việc

BỘ PHẬN BÁN HÀNG

Thứ 2-Thứ 7: 07:30 – 19:00
Đóng cửa vào chủ nhật

BỘ PHẬN DỊCH VỤ

Thứ 2-Thứ 7: 07:30 – 17:30
Đóng cửa vào chủ nhật