Holine: 1800 6565

TOYOTA HIACE ĐỘNG CƠ DẦU

Hành Trình An Vui

1.176.000.000 VND

hiace 058
hiace 1e7 px
Trắng Ngọc Trai 086
Trắng - 058
Ngọc trai - 070
Bạc - 1E7

Thư Viện

TOYOTA HIACE 2021 Đánh giá ngoại thất

Rộng rãi tiện nghi

Trải nghiệm không gian nội thất rộng rãi và tiện nghi , 5 hàng ghế được sắp xếp hợp lí tạo nên sự thoải mái tối đa cho người ngồi. Lối đi giữa các hàng ghế tạo sự thuận tiện khi di chuyển từ hàng ghế đầu đến hàng ghế cuối.


Cửa trượt bên hông với chiều cao 1610mm đảm bảo sự thuận tiện và thoải mái cho hành khách khi lên xuống xe.

Tay lái 3 chấu mang lại cảm giác cầm lái chắc chắn, chuyên nghiệp. Trợ lực tay lái hỗ trợ điều khiển dễ dàng và thoải mái hơn. Cụm đồng hồ cơ học analog trang bị màn hình sắc nét hiển thị đầy đủ và chi tiết các thông số cần thiết giúp người lái dễ dàng kiểm soát và điều khiển. Ngay trung tâm khoang lái là hệ thống giải trí với đầu đĩa CD và 4 loa chất lượng. hiace 2020 khoang lái

Trần xe rộng rãi, tạo cảm giác thoáng đãng ngay cả khi xe kín chỗ ngồi. Nhằm tạo thêm không gian lưu trữ vật dụng cho tài xế và hành khách, phía trên khoang lái có khay chứa đồ rộng rãi, có thể nhanh chóng cất đồ cũng như lấy ra khỏi khay. hiace 2020 khay để đồ

Bục bước chân được mở rộng hơn, giúp hành khách hạn chế hụt chân khi lên/xuống xe. Thêm vào đó, đèn bậc thềm cũng được trang bị hỗ trợ tối đa tầm nhìn cho hành khách vào ban đêm. hiace 2020 bục bước chân

TOYOTA HIACE 2021 Đánh giá nội thất

Trải nghiệm không gian nội thất rộng rãi và tiện nghi , 5 hàng ghế được sắp xếp hợp lí tạo nên sự thoải mái tối đa cho người ngồi. Lối đi giữa các hàng ghế tạo sự thuận tiện khi di chuyển từ hàng ghế đầu đến hàng ghế cuối.

hiace 2020 hàng ghế

TOYOTA HIACE 2021 Đánh giá tính năng

Thân xe

Cấu trúc thân xe thuộc kiểu Semi-Bonnet mang đến trải nghiệm yên tĩnh riêng tư cho hành khách, hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài vào trong khoang xe.

hệ thống treo trước

Hệ thống treo trước

Hệ thống treo trước MacPherson Strut hoàn toàn mới giúp giảm khối lượng cho phần đầu xe Toyota Hiace 2021, giải phóng không gian cho khoang lái. Ngoài ra, việc sửa chữa, bảo dưỡng đơn giản và tiết kiệm hơn với hệ thống treo này.

Hệ thống treo sau

Hệ thống treo sau dạng nhíp lá (Leaf spring rigid axle) giúp giảm chấn cho xe, tăng trải nghiệm tốt khi di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau.

TOYOTA HIACE 2021 Thông số kỹ thuật

Dowload Hiace Catalogue

Catalogue Hiace 2021