TOYOTA LAND CRUISER

Thống lĩnh mọi địa hình​

4.060.000.000 vnd

Thư Viện

Đẳng cấp vượt tầm

Khỏe khoắn và năng động, mạnh mẽ và cá tính song vẫn toát lên phong thái sang trọng đặc trưng, tất cả những ưu điểm ấy tạo nên sức hút cho Land Cruiser, giúp mẫu xe danh tiếng này tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu và là nguồn cảm hứng vô tận cho những người yêu xe địa hình đẳng cấp.

Hệ thống âm thanh sống động đem đến chất lượng âm thanh sống động và chân thực nhất. 

Hệ thống sưởi và thông gió sẽ sưởi ấm cho hàng ghế trước khi trời rét và làm thoáng mát phần lưng ghế khi trời nóng, mang lại sự thoải mái và tiện nghi nhất cho người ngồi trong xe. 

Với hệ thống điều hòa 4 vùng độc lập cùng với các bảng điều chỉnh tiện dụng, giao diện thân thiện đem lại sự thoải mái, thư giãn cho toàn bộ hành khách trên xe. 

Bảng đồng hồ có thiết kế hiện đại, sang trọng, hiển thị đầy đủ các thông tin về xe và hành trình-Thuận tiện cho người lái biết đầy đủ các thông tin về xe và hành trình, tăng thêm cảm giác tự tin cho người lái. 

Ghế được trang bị nhiều tiện ích giúp mang lại sự thoải mái và tiện ích cho người lái và hành khách. 

Nội thất cao cấp, sang trọng kết hợp hoàn hảo với các tính năng tiên tiến vượt bậc, Land Cruiser phiên bản mới mang đến cho chủ sở hữu những trải nghiệm đỉnh cao cùng với niềm tự hào không giới hạn.

Dowload Land Cruiser Catalogue

Catalogue Land Cruiser