bảo dưỡng toyota tây ninh

Dịch vụ bảo dưỡng Toyota – sửa chữa nhanh trong thời gian ngắn nhất có thể, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng được đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm tại Toyota Tây Ninh sửa chữa sẽ giúp chiếc Toyota của bạn lăn bán trơn tru trong thời gian nhanh nhất.

Trong thời gian chờ đợi khách hàng có thể đăng ký lái thử xe mới, hoặc thư giãn ở phòng chờ riêng với trà, cà phê, bánh ngọt được phục vụ chu đáo.

Đặt hẹn nhanh – tiết kiệm thời gian

Đặt hẹn dịch vụ ngay

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Chất lượng, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Mong muốn mang lại nhiều hơn những dịch vụ trên cả tuyệt vời và với mục tiêu đồng hành cùng Qúy khách hàng trong suốt dòng đời sử dụng mỗi chiếc xe được vận hành bền bỉ, êm ái. Toyota Tây Ninh cung cấp các dịch vụ sửa chữa đa dạng và chất lượng theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu sẽ đáp ứng  nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

dịch vụ

DỊCH VỤ SỮA CHỮA CHUNG

Những hạng mục sửa chữa mà Toyota Tây Ninh cung cấp cho khách hàng gồm có: • Sửa chữa Động cơ – Hộp số • Sửa chữa gầm bệ • Sửa chữa hệ thống điện và các vần hỏng hóc của xe. 

 

BẢO DƯỠNG TOYOTA NHANH

Với trang thiết bị chuyên dụng và quy trình bảo dưỡng 2-3 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Bảo Dưỡng Toyota Nhanh sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi tổng thời gian chờ đợi trại trạm dịch vụ giảm xuống chỉ còn 60 phút (tính từ khi Quý khách ký lệnh sửa chữa bàn giao xe cho đến khi được thông báo xe sẵn sàng giao), trong khi quy trình bảo dưỡng thông thường mất 2-3 tiếng.

dịch vụ bảo dưỡng toyota

VỆ SINH GIÀN LẠNH ĐIỀU HÒA

 Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa chính hãng Toyota, sử dụng Máy vệ sinh tự động với thiết bị chuyên biệt có thể làm sạch tận bên trong giàn lạnh mà không cần tháo dỡ táp lô với thời gian cho một lần dịch vụ chỉ 1 tiếng đồng hồ. 

bảo dưỡng toyota vệ sinh dàn lạnh

BẢO DƯỠNG TOYOTA ĐỊNH KỲ

Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng. Điều này xảy ra với bất kỳ cơ cấu máy móc nào.

Do đó, việc mang xe đi kiểm tra, bảo dưỡng Toyota một cách định kỳ để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và tổng thể chiếc xe nói chung là việc cực kì quan trọng để đảm bảo xe luôn được vận hành tốt và an toàn cho chuyến hành trình. 

Bảo dưỡng Toyota định kỳ cần thực hiện sau mỗi “5.000 Km hoặc 06 tháng, tùy điều kiện nào đến trước”. Các cấp bảo dưỡng và nội dung của từng cấp: 

Để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo và an toàn. Việc bảo dưỡng xe đúng định kỳ được thực hiện bởi kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, theo quy trình hoạt động Dịch vụ tiêu chuẩn, phụ tùng chính hãng chất lượng cao, Toyota Tây Ninh sẽ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng phù hợp nhất cho xe bạn.

7 bộ phận được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo vận hành an toàn gồm: động cơ, hệ thống phanh, hệ thống lái, hệ thống điện, hệ thống gạt mưa, hệ thống chiếu sáng và đèn, hệ thống truyền lực, gầm xe. 

 

 

DỊCH VỤ CHĂM SÓC, VỆ SINH XE

Tại đại lý xe Toyota Tây Ninh, công nghệ hơi nước nóng được sử dụng cho 2 mảng dịch vụ chính: bảo dưỡng nội thất và vệ sinh khoang động cơ. Theo đó, thời gian thực hiện bảo dưỡng nội thất diễn ra trong khoảng 60 phút và vệ sinh khoang máy, động cơ là 30 phút. Nhằm duy trì xe của bạn luôn ở tình trạng hoàn hảo nhất.

Và các dịch vụ chăm sóc xe được rất nhiều khách hàng hài lòng, sử dụng:

 – Công nghệ bảo dưỡng nội thất, động cơ bằng hơi nước

 – Đánh bóng và phủ pha lê

 – Phủ gầm xe chống gỉ sét

DỊCH VỤ ĐỒNG SƠN NHANH

Với kỹ thuật sửa chữa theo tiêu chuẩn toàn cầu, trang thiết bị, vật tư chất lượng cao (được chỉ định bởi Toyota Nhật Bản), đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp của Toyota tây Ninh sẽ phục hồi hình dạng cũng như diện mạo lớp sơn trên chiếc xe của bạn về điều kiện ban đầu trong thời gian ngắn nhất, Qúy khách có thể lấy xe trong ngày. 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  1. Thời hạn bảo hành

Chế độ bảo hành bắt đầu được tính ngay kể từ thời điểm xe được giao cho chủ xe đầu tiên. Trong vòng 36 tháng hoặc 100.000 km, tùy thuộc điều kiện nào đến trước, Toyota đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ tùng nào của xe Toyota mới bị hỏng hóc.

– Bảo hành ắc quy: Thời hạn bảo hành cho ắc quy là 12 tháng hoặc 20.000 km tùy điều kiện nào tới trước.

– Bảo hành lốp: Bảo hành lốp: Ðược bảo hành theo chế độ riêng của nhà sản xuất lốp. Để biết thêm chi tiết, xin quý khách vui lòng tham khảo những trang web sau: Bridgestone, Dunlop, Michelin.

  1. Điều kiện bảo hành

Toyota chỉ đảm bảo sửa chữa, thay thế các phụ tùng của xe Toyota mới bị hỏng hóc trong điều kiện:

– Xe hoạt động trong điều kiện bình thường

– Nguyên liệu phụ tùng không tốt

– Lỗi lắp ráp

– Trừ những điều kiện ghi trong mục NHỮNG GÌ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

Chú ý: Bảo hành vẫn áp dụng khi xe được chuyển nhượng cho những chủ xe khác.

  1. Phạm vi áp dụng bảo hành

Bảo hành chỉ áp dụng trong phạm vi nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  1. Bảo hành miễn phí

Mọi sửa chữa thuộc chế độ bảo hành (phụ tùng, công lao động) là miễn phí.

  1. Những yếu tố ngoài kiểm soát của nhà sản xuất

– Những sửa chữa hay điều chỉnh do sử dụng sai (đua xe, chở quá tải), cẩu thả, tự ý sửa đổi, biến cải, đấu nối, tháo ngắt, sửa chữa điều chỉnh không đúng kỹ thuật, tai nạn, tự ý lắp thêm phụ tùng/phụ kiện, không thuộc chế độ bảo hành.

– Ăn mòn do hóa mỹ phẩm hoặc ăn mòn bề mặt xe do bị đá bắn hoặc xước sơn không được bảo hành.

– Hư hại hay bị ăn mòn do môi trường như mưa axit, hóa chất, nhựa cây, muối, mưa đá, mưa bão, sấm chớp, ngập lụt và những tác động tự nhiên khác không được bảo hành.

  1. Không bảo dưỡng xe dùng sai nguyên liệu, dầu bôi trơn

Sửa chữa, điều chỉnh do bảo dưỡng xe không phù hợp, không bảo dưỡng hay dùng nhiên liệu, dầu bôi trơn khác với những loại ghi trong cuốn “Hướng dẫn sử dụng” không thuộc chế độ bảo hành.

  1. Chi phí bảo dưỡng thuộc trách nhiệm của chủ xe

Những công việc hiệu chỉnh động cơ, thay dầu bôi trơn, rửa xe, đánh bóng, thay bầu lọc, nước làm mát, dung dịch điện phân, ga điều hòa, nhiên liệu, các loại dầu mỡ, chất phụ gia, bugi, cầu chì, bóng đèn (trừ bóng halogen, bóng HID, bóng liền chóa), dây đai dẫn động (trừ dây đai cam), cao su gạt nước, má phanh, đĩa côn đã mòn là việc bảo dưỡng thường xuyên yêu cầu cho mọi loại xe. Những hạng mục bảo dưỡng trên không thuộc chế độ bảo hành.

  1. Tiếng động bình thường, xe rung, giảm giá trị tự nhiên

Tiếng động bình thường, xe rung, sự ăn mòn hay bị giảm giá trị tự nhiên như ngả màu, biến dạng, tỳ vết, không được bảo hành.

  1. Thay đổi đồng hồ đo quãng đường

Mọi hỏng hóc đối với chiếc xe nào đã bị thay đổi hay điều chỉnh đồng hồ công-tơ-mét dẫn đến không xác định được số đo chính xác đều không được bảo hành.

  1. Chi phí phụ

Thiệt hại phụ hoặc hậu quả kèm theo như gọi điện thoại, mất thời gian, nhỡ việc hay thiệt hại về thương mại không thuộc chế độ bảo hành.